HLV Shin Tae Yong mắng cầu thủ Indonesia vì đá tệ trước đội bóng châu Âu

07/11/2022 14:54 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Shin Tae Yong mắng cầu thủ Indonesia vì đá tệ trước đội bóng châu Âu

HLV Shin Tae Yong mắng cầu thủ Indonesia

Đội tuyển Indonesia chuẩn bị cho giải đấu quan trọng AFF Cup 2022, tuy nhiên đến thời điểm này, HLV Shin Tae Yong vẫn không có mặt.

U20 Indonesia hoà 0-0 trước U20 Moldova trong chuyến tập huấn ở châu Âu vào thứ Sáu tuần trước. Theo báo chí Indonesia, HLV Shin Tae Yong tỏ ra tức giận trước màn trình diễn của các cầu thủ xứ vạn đảo trong trận đấu này. HLV người Hàn Quốc thậm chí đã quát mắng đội trưởng của U20 Indonesia, Barnabas Sobor vì cầu thủ này mắc nhiều sai lầm trong hiệp một, khiến đội bóng suýt bị thủng lưới.

HLV Shin Tae Yong nổi nóng với các cầu thủ U20 Indonesia

HLV Shin Tae Yong nổi nóng với các cầu thủ U20 Indonesia

HLV Shin Tae Yong cảm thấy Sobor không thể đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh trên sân nên đã thay cầu thủ này ra ở giờ nghỉ giải lao.


HLV Shin Tae Yong giáo huấn cầu thủ Indonesia

Ông Shin Tae Yong sau đó nói trước toàn đội rằng băng đội trưởng có ý nghĩa vô cùng quan trọng và các cầu thủ khi được đeo băng thủ quân phải thi đấu xuất sắc.

"Các cậu có biết băng đội trưởng có ý nghĩa như thế nào không? Nó giống như ngôi sao trên sân vậy", HLV Shin Tae Yong tỏ ra gay gắt trong giờ nghỉ giải lao.

"Bây giờ Barnabas Sobor hãy giải thích màn trình diễn của mình trong hiệp 1 đi. Tại sao cậu lại chơi kém đến thế?", HLV Shin Tae Yong nói tiếp.

Sobor sau đó đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ sửa chữa sai lầm. Sau khi quát tháo Sobor, HLV Shin Tae Yong mắng luôn những cầu thủ còn lại. "Những gì các cậu thực hiện trong buổi tập khác hoàn toàn so với khi thi đấu. Trong trận này, các cậu cứ chuyền lên là mất bóng. Tại sao các cậu lại thi đấu như vậy?", HLV Shin tỏ ra bực tức.

HLV Shin Tae Yong mắng cầu thủ Indonesia vì đá tệ trước đội bóng châu Âu - Ảnh 3.

U20 Indonesia hoà 0-0 trước U20 Moldova

Sau màn quát mắng của HLV Shin, U20 Indonesia chơi khởi sắc trong hiệp 2. Tuy nhiên sau 2 hiệp thi đấu chính thức, họ hoà 0-0 trước U20 Moldova.

Đây là trận đấu thứ hai của U20 Indonesia trước U20 Moldova trong chuyến tập huấn tại châu Âu. Ở trận đấu đầu tiên, U20 Indonesia thắng 3-1. Còn ở trận đấu thứ hai, đội bóng của HLV người Hàn Quốc không ghi được bàn thắng.

U20 Indonesia đã kết thúc chuyến tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ vào hôm 5/11 và sau đó, di chuyển sang Tây Ban Nha. Đây là chuyến tập huấn quan trọng với U20 Indonesia để chuẩn bị cho VCK U20 châu Á 2023 và VCK U20 World Cup, giải đấu mà Indonesia là chủ nhà.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm