Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ‘kín cổng cao tường’ sau khi lấy chồng

08/11/2022 10:28 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ‘kín cổng cao tường’ sau khi lấy chồng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi thành hôn có vẻ "kín tiếng" hơn trên mạng xã hội

Đám cưới của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã diễn ra cách đây khá lâu nhưng sự chú ý dành cho cặp uyên ương này không hề giảm sút mà còn tăng lên đáng kể. Nàng hậu sau khi trở thành con dâu của gia đình doanh nhân cũng thay đổi khá nhiều ngay cả trong cách sử dụng mạng xã hội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ‘kín cổng cao tường’ sau khi lấy chồng - Ảnh 1.

Tạo dáng rất "kín cổng cao tường" của Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ít hơn trên mạng xã hội và không chia sẻ nhiều về chồng cùng như gia đình nhà chồng hay các hoạt động của cô tại gia đình nhà chồng. Cô nàng sinh năm 1996 còn thường xuyên xuất hiện với các trang phục "kín cổng cao tường" hơn so với phong cách ăn mặc gợi cảm trước đây.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ‘kín cổng cao tường’ sau khi lấy chồng - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh mới kết hôn cùng Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang

Đó có thể coi là thay đổi đáng kể của nàng hậu này khi xuất giá. Cô cũng chưa từng xuất hiện trong 1 trận đấu nào của CLB Hà Nội sau khi trở thành con dâu của gia đình rất yêu bóng đá như gia đình bầu Hiển.

Được biết, cặp uyên ương Mỹ Linh – Vinh Quang vẫn chưa đi tận hưởng tuần trăng mât cùng nhau do đang vướng lịch công tác, công việc cá nhân cũng như kinh doanh của gia đình. Ngay sau đám cưới khoảng 2 ngày, chính hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn tham dự một show thời trang tại Hà Nội trong vai trò một khách mời.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm